Sản phẩm Phản gỗ cẩm lai vân đẹp 1 tấm 1 chiếu
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: Phản gỗ cẩm lai vân đẹp 1 tấm 1 chiếu
Mã sản phẩm: 800
Giá sản phẩm: Liên hệ

      Có rất nhiều thông tin về phản gỗ cẩm lai mà bạn có thể tham khảo qua trên mạng tuy nhiên khi ra ngoài thực tế khi bạn đến các cửa hàng bán nội thất gỗ thì họ lại nói không giống như những gì bạn đã đọc qua thông tin trước đó.

 

Bạn có thể đi qua cửa hàng này người ta nói loại gỗ đó không phải là phản gỗ cẩm lai, xong rồi qua cửa hàng khác hỏi về phản gỗ loại khác nhìn không giống loại phản gỗ bạn đã xem nhưng người ta cũng nói là phản gỗ cẩm lai như vậy thật làm người mua rối trí và không biết phải như thế nào đâu là phản gỗ cẩm lai thật.

 

Thị trường phản gỗ cẩm lai

Nói chung về phản gỗ cẩm thì có rất nhiều loại như phản gỗ cẩm lai, cẩm nghệ, cẩm đen, gỗ cẩm thị…. Đa phần các loại phản gỗ cẩm đều có đặc điểm vân gỗ gần giống nhau và đặc trưng cho tính chất của gỗ cẩm. Gỗ cẩm là một loại gỗ rất chắc, thân gỗ có nhiều đường vân nhỏ chạy khắp thân gỗ, là loại gỗ tốt ít mối mọt và nứt vỡ. Một đặc điểm nổi bật là gỗ cẩm lai nam phi có mùi thơm nhẹ rất rễ chịu

 

  Nói về gỗ cẩm lai là loại gỗ cẩm phổ biến nhất nên rất dễ phân biệt với các loại gỗ khác. Với chất gỗ tốt, rất đanh và chắc, vân gỗ đẹp và một điều đặc biệt đó là chất gỗ cẩm lai rất bền mà với thời gian. Đây cũng là một trong những loại gỗ được yêu thích nhất đề làm các loại đồ nội thất, đặc biệt là phản gỗ cẩm lai.

 

Doanh Nghiệp Văn Ba Gỗ To Chuyên Mua bán phản gỗ cẩm lai giá tốt nhất thị trường

   Do là một loại đồ dùng đặc biệt nên ngày nay người ta sử dụng ít sản xuất phản gỗ cẩm lai trong các ngành chế biến vì lượng gỗ cần để tạo thành một sản phẩm phản gỗ cẩm lai cần gỗ nguyên khối với kích thước lớn, hơn nữa những gia đình theo sở thích những vật dụng truyền thống như phản gỗ cẩm lai không còn nhiều, mà giá thành một phản gỗ cẩm lai lại có giá khá cao. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều nhà cung cấp các loại phản gỗ này với nhiều mức giá khác nhau.

 

 

   Doanh Nghiệp Văn Ba chuyên cung cấp các gỗ nguyên liệu, phản gỗ, sập gỗ

Chi tiết: Kính mời quí khách về tại XƯỞNG GỖ “ VĂN BA GỖ TO ” tại HÀ NAM

Chúng tôi Miễm phí vận chuyển. Giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại:  0936666893

Email: vanbagoto@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sapchieungua1tam

Website: http://chieungua.com/

NHẬN ĐẶT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG… CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ , ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, thành công và phát đạt.