Sản phẩm chiếu ngựa gỗ cao cấp gỗ cẩm nguyên khối + Quy cách 200 x 22 x 620
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: chiếu ngựa gỗ cao cấp gỗ cẩm nguyên khối + Quy cách 200 x 22 x 620
Mã sản phẩm: 762
Giá sản phẩm: Liên hệ

 chiếu ngựa gỗ cao cấp được gia công sắc sảo và làm từ các loại gỗ quý như:  gõ đỏ, gỗ cẩm, , gỗ gụ, gỗ mun, gỗ hương tạo nên vẻ đẹp tuyệt hảo.

 

 

CHIẾU NGỰA GỖ CAO CÂP

Giá bán:Liên hệ  0936666893

Mức sống ngày càng cao, cuộc sống ngày càng thịnh vượng người ta quan tâm đến sản phẩm nổi thất đẳng cấp. Một trong những sản phẩm nội thất cao cấp bậc nhất và có giá trị kinh tế cao là sập gỗ nguyên khối làm bằng loại gỗ quý nhóm 1. Ngoài chất liệu gỗ tốt thi gỗ phải đẹp, có nhiều vân, gỗ liền lạc không ghép, không nứt.

Để có chiếu ngựa gỗ cao cấp  như mong đợi thì bộ chân cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng, thường có hai dạng chân: chân quỳ hoặc chân ngựa, với sập gỗ cao cấp thì người ta thường làm chân quỳ vì chân quỳ góp phần làm cho bộ chiếu ngựa gỗ giá trị hơn, trông đẹp hơn và đẳng cấp hơn. Đặt biệt chân quỳ có đục hoa văn tạo nên sự mượt mà và quyến rũ hơn.

 

 

 

 

 

Gỗ Cẩm là loại gỗ nhóm 1, chất liệu gỗ không phải bàn. Như hình ảnh trên là bộ Chiếu ngựa gỗ cẩm lai mặt liền nguyên khối đẹp tuyệt đối không lỗi, chân quỳ có đục hoa văn tích cổ sen cò Những đặc điểm nói trên tạo nên chiếu ngựa chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Chiếu ngựa gỗ Hương vân là một trong những phản ngựa tuyệt đẹp, gỗ có nhiều vân, sử dụng càng lâu màu càng đen, bóng và đẹp. Đó là ưu điểm lớn của gỗ hương vân !

 

 

 

Ngoài  chiếu ngựa gỗ cao cấp gỗ Hương Vân  và chiêu ngựa gỗ cẩm lai như trên thì phản gỗ gụ Lào(nhóm 1) cũng là chiếu ngựa gỗ cao cấp khác được hầu hết quý khách lựa chọn hiện nay bởi độ đẹp của gỗ gụ, mà còn đọ hiếm trên thị trường.

Gỗ Gụ không những chất gỗ tốt mà gỗ còn có mùi thơm nhẹ, sớ gỗ rất mịn vân đẹp. Vì vậy ván ngựa gỗ gụ là lựa chọn lý tưởng cho quý khách cần hàng cao cấp.

 

 

 

Một vài hình ảnh về sập gỗ tại xưởng VĂN BA GỖ TO

Đến với Doanh Nghiệp Văn Ba  quý khách an tâm về chất lượng và độ đẹp của sản phẩm. Tại đây chúng tôi có thể giao mộc hoặc để mộc cho quý khách xem trước sau đó chúng tôi hoàn thiện PU. Đảm bảo độ trung thực tuyệt đối, giúp khách hàng không phải lo lắng về chất lượng.

Chúng tôi cam kết tạo ra chiếu ngựa gỗ cao cấp với chất lượng đảm bảo tuyệt đối, đáp ứng các yêu cầu cao cấp của quý khách hàng. Để làm được điều này chúng tôi phải thực hiện các yêu cầu về lựa chọn gỗ và xử lý lỗi nhỏ(nếu có), sơn PU cao cấp. Về lựa chọn gỗ chúng tôi chọn tấm gỗ không lỗi hoặc lỗi ít có thể chấp nhận được. Về xử lý lỗi nhỏ chúng có có thợ tay nghề cao, nhiều năm trong nghề, xử lý tỷ mỷ.

Chi tiết: Kính mời quí khách về tại XƯỞNG GỖ “ VĂN BA GỖ TO ” tại HÀ NAM

Chúng tôi Miễm phí vận chuyển. Giao hàng toàn quốc Sản phẩm giấy tờ đầy đủ 

– Giá tận gốc – sản phẩm là tài sản có giá trị tăng dần theo thời gian.

Xưởng chúng tôi ngoài chuyên về các loại  chiếu ngựa  chúng tôi còn nhận làm tất cả các loại nội thất: giường tủ, lộc bình, nội thất phòng thờ…

 

Sản phẩm giấy tờ đầy đủ – vận chuyển toàn quốc.

Nhanh tay sở hữu sản phẩm giá trị từ thiên nhiên

Quý khách hàng mua hàng chỉ cần đặt cọc trước 10%-20% trị giá sản phẩm, phần còn lại thanh toán toàn bộ trực tiếp khi nhận hàng.

- Chi tiết tại xưởng sản suất : 
VĂN BA GỖ TO địa chỉ Nhật Tân- Kim Bảng - HÀ Nam !

 - Qúy khách chỉ cần vào 
GOOGLE.COM.VN và gõ VĂN BA GỖ TO là ra địa chỉ bản đồ đường đị tới xưởng chúng tôi.

 - Một số sản phẩm có thể Qúy khách cũng quan tâm 
TẠI ĐÂY !